Dịch vụ trả góp

Thẻ tín dụng (Credit Card) là một loại thẻ ngân hàng có tính năng thanh toán mà không cần tiền có sẵn trong thẻ. Nói cách khác là bạn sẽ mượn tiền của ngân hàng để thanh toán và tới cuối kỳ sẽ cần trả lại đầy đủ cho ngân hàng hoặc trả góp theo từng tháng với lãi suất 0%. Số tiền trong thẻ tín dụng được ngân hàng cấp gọi là hạn mức thẻ tín dụng. Tùy vào hồ sơ mở thẻ cũng như điều kiện mà bạn đáp ứng với ngân hàng mà hạn mức này sẽ cao hoặc thấp khác nhau. Khi đã được ngân hàng duyệt và chấp nhận mở thẻ tín dụng thì bạn có thể sử dụng để thanh toán các dịch vụ tiện ích như mua sắm, giải trí, du lịch… rất tiện ích.

Hiện nay, thẻ tín dụng có 2 loại là:

Thẻ nội địa: Chỉ có thể thanh toán trong nước.

Thẻ quốc tế: Có liên kết Mastercard/Visa, có thể thanh toán trong và ngoài nước.          

Thực tế cho thấy hiện nay có rất nhiều người chọn mua trả góp hơn trả tiền mặt, bởi lẻ khi mua trả góp chỉ chi khoảng tiền nhỏ trả dần theo mỗi tháng thay vỉ phải bỏ số tiền lớn trả tiền mặt

Laptop Phạm Gia thấu hiểu được điều đó nên áp dụng chính sách mua laptop cũ trả góp lãi xuất 0% tạo điều kiện thuận lợi cho những ai có nhu cầu mua laptop trả chậm để phục vụ nhu cầu cá nhân làm việc, học tập, giải trí..vv..

Sự khác biệt lớn nhất giữa Laptop Phạm Gia và các đơn vị bán lẻ khác trên thị trường ở chỗ khi mua trả góp bạn không cần phải trả trước khoản tiền nào cả, thay vì trả trước 30-70% giá trị như những đơn vị khác…đang áp dụng

THANH TOÁN TRẢ GÓP 0% LÀ GÌ ?

Thanh toán trả góp lãi suất 0% là hình thức khách hàng mua hàng hoá và thanh toán bằng thẻ TÍN DỤNG VISA – MASTER tại Laptop Phạm Gia , nhưng số tiền được trừ dần theo số tháng thay vì trả 01 lần và không phải trả bất kỳ lãi suất nào (0%).

Trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng Áp dụng cho các ngân hàng nào ?

Áp dụng cho 25 ngân hàng sau: 

các ngân hàng liên kết trả góp qua thẻ tín dụng

Leave Comments

034 360 6789
0343606789